Doanh nghiệp nào nên sử dụng máy đóng gói chân không để bàn
Nội dung bài viết:
1. Máy đóng gói chân không để bàn phù hợp với đối tượng nào
Máy đóng gói chân không thực phẩm có thể được ứng dụng từ hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, Cosmic khuyến khích các doanh nghiệp sau ứng dụng công nghệ đóng gói hút chân không để bàn để tăng hiệu suất hoạt động cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thị trường:
1.1. SME, doanh nghiệp nhu cầu thấp:
Khi có nhu cầu sử dụng máy đóng gói chân không công nghiệp nhưng cơ sở kinh doanh chỉ ở dạng nhỏ lẻ, hoặc tần suất sử dụng máy không cao thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy hút chân không để bàn nhằm tiết kiệm chi phí và diện tích sử dụng.
1.2. Doanh nghiệp đóng gói sản phẩm thủ công, thực phẩm nhỏ:
Vì kích thước máy hút chân không để bàn thường nhỏ hơn dòng máy công nghiệp chuyên nghiệp nên hệ thống công nghệ bên trong của chúng cũng đơn giản hơn, phù hợp với các loại sản phẩm nhỏ gọn, có thể dễ dàng đóng gói và xử lý thủ công.
Máy đóng gói chân không công nghiệp thường to lớn, cồng kềnh chứ không nhỏ gọn như dòng máy để bàn
2. Bố trí máy đóng gói chân không trong bếp
Tương tự như các dòng thiết bị nhà bếp công nghệ khác, máy hút chân không cỡ nhỏ nên được bố trí tại các khu vực khô ráo, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh. Nguồn điện cần cung cấp cho dòng máy này trong khoảng 1000W, cùng công suất với điện áp dân dụng tuy nhiên để an toàn, doanh nghiệp nên chỉ ưu tiên sử dụng một nguồn cung cấp điện cho 1 thiết bị duy nhất.
Máy đóng gói chân không công nghiệp để bàn cần được kê đặt trên mặt phẳng chắn chắn và kiên cố, có khoảng không hợp lý để đầu bếp có thể thuận tiện đứng và vận hành thiết bị.
Đối với một số dòng máy hút chân không có thùng và nắp đậy, bạn nên thiết kế kệ kê máy cách tường một khoảng vừa đủ để phần nắp khi đóng ra mở vô không bị va chạm, cũng như có không gian để máy có thể thoát hơi nóng ra bên ngoài.